8 phần mềm bán hàng Facebook siêu uy tín

PHẦN MỀM BÁN HÀNG FACEBOOK

Facebook là mảnh đất bán hàng màu mỡ cho những ai kinh doanh trên nền tảng số hóa. Để giải quyết khối lượng công việc khổng lồ, các phần mềm bán hàng Facebook đã ra đời và trở thành công cụ mà nhà kinh doanh nào cũng nên có.

Hoạt động bán hàng trên Facebook gồm rất nhiều công việc như: Viết bài, đăng bài, seeding, chia sẻ bài viết, lên đơn, chăm sóc khách hàng… Những nhà bán hàng phải xử lý hàng trăm, hàng nghìn đơn một tháng mà không có phần mềm hỗ trợ sẽ cực kỳ vất vả.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm bán hàng Facebook cả trả phí và miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được hỗ trợ đầy đủ tính năng thì một bản trả phí sẽ là phương án lựa chọn tuyệt vời. Hôm nay ACTISOFT xin giới thiệu tới các bạn 8 phần mềm bán hàng Facebook uy tín, được nhiều người lựa chọn.

1. Sapo GO – Phần mềm bán hàng facebook tốt nhất

Phần mềm bán hàng Facebook Sapo GO hiện đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp Việt. Phần mềm có giao diện thân thiện, nhiều tính năng hữu ích và vận hành rất mượt mà. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể cập nhật số liệu tồn kho, lên đơn hàng nhanh chóng. Phần mềm kết nối các đơn vị vận chuyển, cho phép bạn so sánh giá ship và book ship dễ dàng.

Sapo GO cho phép tập trung toàn bộ inbox và comment về màn hình, giúp việc chăm sóc chốt sale thuận tiện hơn. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể chốt đơn tự động trên livestreams. Ngoài ra, phần mềm bán hàng Facebook Sapo GO còn hỗ trợ xây dựng kịch bản bán hàng vô cùng chuyên nghiệp.

phan mem ban hang facebook Sapo GO
Phần mềm bán hàng Facebook Sapo GO

2. Simple Facebook 

Phần mềm bán hàng Simple Facebook hỗ trợ quản lý và xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng. Phần mềm cũng sở hữu các tính năng như: Tự động kết nối với khách hàng, gửi tin nhắn tự động, tương tác với khách hàng.

Phần mềm bán hàng Simple Facebook có một tính năng đặc biệt đó là lọc và xóa người không phải khách hàng tiềm năng. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể xây dựng tập khách hàng phù hợp. Simple Facebook cũng hỗ trợ việc đăng bài ở nhiều tài khoản cùng một lúc. Nhờ vậy mà tiết kiệm rất nhiều thời gian, đặc biệt là thời gian đăng nhập tài khoản. 

phan mem ban hang Simple Facebook 
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Simple Facebook 

3. Trustsales 

Phần mềm bán hàng Facebook Trustsales là 1 trong những giải pháp hỗ trợ bán hàng được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Phần mềm hỗ trợ quản lý đơn hàng, Messenger, quản lý sản phẩm, thông tin kho, quản lý khách hàng.

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ tính năng bình luận tự động và quảng cáo Facebook. Trustsales hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cho phép sử dụng trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Phần mềm có giao diện đơn giản, thiết kế trực quan và thân thiện với người dùng. Một số tính năng khác của Trustsales phải kể đến như: 

 • Quản lý đơn hàng, tạo đơn, theo dõi trạng thái đơn hàng, theo dõi thông tin vận chuyển, xuất hóa đơn điện tử.
 • Tích hợp Messenger, hỗ trợ quản lý tin nhắn và phản hồi nhanh chóng.
 • Quản lý sản phẩm, tạo – chỉnh sửa – xóa sản phẩm, đồng bộ dữ liệu từ trang Facebook doanh nghiệp.
 • Quản lý danh sách khách hàng, gửi tin nhắn tự động, lưu trữ thông tin khách hàng và nhật ký tương tác của khách hàng.
phan mem ban hang facebook Trustsales
Phần mềm bán hàng Facebook Trustsales

4. Haravan page 

Haravan Page là phần mềm bán hàng Facebook và Zalo. Phần mềm có tính năng kiểm soát bình luận, phân luồng tin nhắn và chia đều công việc cho nhân viên chốt sale. Haravan Page giúp doanh nghiệp mở rộng khả năng tiếp cận với khách hàng và tối ưu hoá doanh thu. Sử dụng Haravan Page, bạn có thể quản lý nhiều trang fanpage cùng lúc.

Haravan Page cũng có công cụ giúp tạo các chương trình ưu đãi, mã giới thiệu cho khách hàng tự động. Nhờ đó mà bạn có thể thực hiện các chiến dịch marketing chính xác và hiệu quả hơn. Hiện nay các phần mềm hỗ trợ bán hàng của Haravan đang được đông đảo khách hàng lựa chọn và sử dụng. Bạn có thể sử dụng Haravan Page cùng hệ sinh thái Haravan để việc kinh doanh thêm dễ dàng.

phan mem ban hang facebook Haravan page
Phần mềm bán hàng Facebook Haravan page 

5. ATP Care Pro 

Phần mềm bán hàng Facebook ATP Care Pro hiện đang được đánh giá cao trong việc tạo chatbot và quản lý fanpage. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể quản lý cùng lúc hàng chục, thậm chí hàng trăm fanpage. ATP Care Pro hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh, không chỉ Fanpage mà còn là Zalo, Shopee, Website….

phan mem ban hang facebook ATP Care Pro
Phần mềm bán hàng Facebook ATP Care Pro

Phần mềm bán hàng Facebook ATP Care Pro hỗ trợ tạo kịch bản chatbot đa kênh và gửi tin nhắn tự động trong vòng 24h. Nhờ đó mà tăng tỉ lệ chốt sale mà không tốn nhiều chi phí. Phần mềm cho phép lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, phân loại nhóm khách hàng, xây dựng phễu bán hàng tự động.

Phần mềm bán hàng Facebook ATP Care Pro cũng hỗ trợ tính năng phân quyền cho nhân viên. Tính năng tin nhắn ẩn cũng có vai trò quan trọng giúp hạn chế tối đa sai sót khi bán hàng. 

6. Facebook Iclick 

iClick là công cụ quảng cáo trực tuyến được phát triển bởi công ty iClick Interactive Asia Limited. IClick có tính năng quảng cáo hiển thị, quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo mạng xã hội và quảng cáo tự động. Phần mềm bán hàng Facebook Iclick hỗ trợ bán hàng Facebook bằng những tính năng sau:

 • Tạo và quản lý quảng cáo hiển thị dưới nhiều định dạng khác nhau như: Banner, pop-under,  pop-up, interstitial.
 • Hỗ trợ quảng cáo trên Google, Bing, Baidu… Nhờ đó mà mở rộng tệp khách hàng tiềm năng qua việc tìm kiếm thông tin sản phẩm/dịch vụ.
 • Phân tích dữ liệu quảng cáo, từ đó đưa ra các cải tiến tối ưu.  
 • Phân tích được insight và xây dựng nhóm khách hàng tiềm năng dựa vào: Độ tuổi, vị trí địa lý, sở thích, các hành vi trực tuyến… 
phan mem ban hang facebook Iclick
Phần mềm bán hàng trên Facebook Iclick

7. Pancake

Pancake là phần mềm hỗ trợ quản lý và chăm sóc Fanpage Facebook. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể chăm sóc khách hàng nhanh chóng, bán hàng, chốt đơn, quản lý kho, liên hệ với đơn vị vận chuyển. Phần mềm Pancake có nhiều gói dịch vụ như gói 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc tùy chỉnh.

Bạn có thể chọn số tháng, số nhân viên, thời gian sử dụng để được tính giá tương đương. Pancake tích hợp tính năng Pos giúp tạo đơn hàng và gửi hóa đơn trong Live Chat. Bạn cũng có thể theo dõi và thống kê khách hàng với tỉ lệ chốt sale hàng ngày. 

Sử dụng Pancake, bạn có thể xây dựng kịch bản chốt sale tự động nên tiết kiệm rất nhiều thời gian. Doanh thu bán hàng được báo cáo theo thời gian thực giúp bạn không bị bỏ lỡ bất cứ thay đổi nào. 

phan mem ban hang facebook Phần mềm bán hàng Facebook - Pancake
Phần mềm bán hàng Facebook – Pancake

8. Fchat

Fchat là 1 Chatbot và giúp quản lý bán hàng trên cả Facebook và zalo. Với Fchat, bạn có thể tự động hóa việc chốt sale và chăm sóc khách hàng. Fchat giúp bán hàng tự động, gia tăng doanh số mà vẫn tiết kiệm chi phí quảng cáo. Fchat cho phép kết nối và quản lý 2 Fanpage.

Khách hàng tương tác sẽ được điều hướng để xem sản phẩm hay truy cập vào website đích. Các voucher cũng được tạo miễn phí nhằm thúc đẩy hành vi mua hàng. Fchat cũng sở hữu rất nhiều tính năng tuyệt vời khác như:

 • Tạo phễu bán hàng tự động, đưa khách hàng tiềm năng về chăm sóc và tương tác trên Facebook Messenger.
 • Phân loại khách hàng, lưu trữ thông tin khách hàng đã tương tác trên các kênh khác nhau.
 • Trả lời tin nhắn tự động, xử lý tương tác của khách hàng theo kịch bản đã thiết lập từ trước.
 • Sử dụng Facebook Messenger làm kênh marketing đến khách hàng tiềm năng. Gửi các chiến dịch thông qua inbox hàng loạt.
 • Hỗ trợ khách hàng tự động 24/7, nhờ đó mà tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên.
phan mem ban hang facebook fchat
phần mềm quản lý bán hàng facebook fchat

Nhìn chung, các phần mềm bán hàng Facebook có vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh online. Nhờ các phần mềm này mà ta có thể giải quyết một lượng lớn công việc thủ công. Với sự phát triển của công nghệ, ngoài việc chọn cách phần mềm có sẵn thì nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn thiết kế phần mềm theo yêu cầu.

Lý do là vì khi đặt thiết kế phần mềm riêng thì bạn có thể tùy chọn tính năng mà mình mong muốn. Giao diện phần mềm thế nào, tùy chỉnh ra sao cũng do bạn quyết định. Phần mềm thiết kế theo yêu cầu sẽ không thiếu hay thừa bất kì tính năng nào. Thậm chí bạn có thể mở rộng tính năng trong trường hợp quy mô của doanh nghiệp thay đổi. 

Trên đây là thông tin về 8 phần mềm bán hàng Facebook đang được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn. Bạn hãy căn cứ vào nhu cầu của doanh nghiệp mà chọn phần mềm phù hợp. Ngoài ra nếu bạn muốn thiết kế phần mềm bán hàng theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay với ACTISOFT để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *