6 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất 2024

phan mem quan ly ban hang tren dien thoai

Mua sắm online đang trở thành thói quen và xu hướng của thời đại. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, chúng ta đã có thể mua hàng ở bất cứ nơi đâu. Ngày nay, ngay cả việc vận hành kinh doanh cũng có thể thực hiện chỉ với một phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng. Mỗi phần mềm lại có những ưu và nhược điểm nhất định. Để phần mềm có thể phát huy tối đa công năng thì bạn cần lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Để bạn không phải hoang mang khi lựa chọn, ACTISOFT xin gợi ý cho bạn 6 phần mềm sau đây.

1. Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Nhanh.vn là hệ thống quản lý bán hàng đa kênh và marketing đa điểm với hình thức quản lý tập trung. Phần mềm sử dụng đa dạng với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Phần mềm có những ưu điểm như:

 • Phần mềm này cho phép quản lý nhiều kênh bán hàng cùng lúc như: Fanpage, Website, Tiki, Shopee…
 • Nhanh.vn kết nối với kênh bán hàng Facebook, cho phép quản lý comment và tin nhắn tới khách hàng.
 • Phần mềm cũng giúp ẩn số điện thoại làm tăng tính bảo mật.
 • Nhanh.vn sở hữu hơn 200 giao diện website chuẩn SEO giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.
 • Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Nhanh.vn có hơn 60 báo cáo chi tiết với đầy đủ nội dung như: Doanh thu và lợi nhuận, thời gian bán hàng, giao hàng, dịch vụ khách hàng, thu ngân…
phan mem quan ly ban hang tren dien thoai Nhanh.vn
Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn 

2. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại hiệu quả

KiotViet giúp cung cấp rất nhiều giải pháp quản lý và bán hàng. Đây là 1 cái tên không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp Việt. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng các doanh nghiệp, KiotViet đang nghiên cứu và cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại. Đây là công cụ tuyệt vời mà bất kể nhà phân phối và bán lẻ nào cũng nên dùng. Phần mềm có:

 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, các khu vực chức năng được sắp xếp rất thông minh và khoa học.
 • Phần mềm cũng tích hợp được với mọi hệ thống và thiết bị bán hàng như máy in, máy quét mã vạch.
 • Có những tính năng nổi bật như: Lưu trữ lịch sử giao dịch theo từng nhân viên, giám sát và kiểm kê hàng tồn kho, báo cáo kết quả kinh doanh…
KiotViet
Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet

3. Loyverse POS

Loyverse là một trong những phần mềm quản lý bán hàng chuyển điện thoại được đánh giá cao. Sử dụng Loyverse, bạn có thể theo dõi và kiểm soát công việc bán hàng ở bất cứ nơi đâu. Phần mềm có giao diện màu xanh dễ nhìn, các khu vực chức năng được sắp xếp khoa học để tiện lợi cho việc sử dụng.

Đặc biệt hơn cả, phần mềm đáp ứng được nhu cầu quản lý của mọi ngành nghề. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Loyverse POS có những tính năng nổi bật như: 

 • Tạo đơn hàng và quản lý đơn hàng. 
 • Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và áp mã giảm giá. 
 • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán và in hóa đơn nhanh chóng. 
 • Có khả năng kết nối và đồng bộ với rất nhiều thiết bị bán hàng. 
 • Nếu bạn kinh doanh cà phê hay nhà hàng thì phần mềm Loyverse POS còn tích hợp với trạm pha chế. Nhờ đó mà bạn có thể quá trình đặt món, làm đồ và giao hàng nhanh chóng. 
phan mem quan ly ban hang tren dien thoai Loyverse POS
Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Loyverse POS

4. POS365 – Công nghệ quản lý bán hàng hiện đại

POS365 là phần mềm được xây dựng và hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây. Phần mềm cung cấp rất nhiều tính năng hỗ trợ cho các nhà bán lẻ như: Thanh toán không sử dụng tiền mặt, quản lý kho, quản lý sản phẩm và quy trình đặt đơn đến bếp và thu ngân cho ngành hàng F&B.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365 hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: Thanh toán bằng mã QR code, thanh toán trực tuyến qua ngân hàng, thanh toán online qua các ví điện tử. Ngoài ra, bạn cũng có thể quản lý và tổng hợp doanh số theo phương thức thanh toán này.

Trong quản lý kho và quản lý sản phẩm, phần mềm POS365 tích hợp với máy quét mã vạch giúp cho việc kiểm tra được nhanh chóng. Thông qua đó bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm. 

POS365
Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365

5. TPOS – Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại linh hoạt

TPOS là 1 trong những phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát tình trạng hàng hóa, theo dõi đơn hàng và kiểm soát được thu chi. Để đánh giá tính năng sản phẩm, TPOS cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí trong 7 ngày.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại TPOS cho phép hoạt động trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Phần mềm sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích như: Quản lý bán hàng trên POS, bán hàng trên Livestream Facebook, bán hàng đa nền tảng, chăm sóc khách hàng tự động. Đặc biệt, TPOS có chính sách hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng sau 30 ngày sử dụng.

TPOS
Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại TPOS

6. Sổ bán hàng – Phần mềm hỗ trợ đa nền tảng

Sổ bán hàng là một trong những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sổ bán hàng cho phép người dùng mở cửa hàng online. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể tăng khả năng tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Phần mềm hỗ trợ bán hàng miễn phí này sẽ giúp bạn gia tăng doanh số đáng kể. Sổ bán hàng sở hữu rất nhiều tính năng như: 

 • Tự động ghi chép thu chi, có nghĩa vụ ghi nợ giúp tìm kiếm giao dịch và cập nhật danh thu nhanh chóng. 
 • Hỗ trợ bán hàng online mọi lúc, mọi nơi.
 • Ghi nhớ các khoản nợ phải thu và nhắc nhở lịch thu nợ.
 • Liên kết được với ngân hàng và các ví điện tử, giúp thực hiện giao dịch dễ dàng và nhanh chóng. 
 • Hỗ trợ đăng nhập bằng mã OTP nên vừa nhanh chóng, lại tăng tính bảo mật. 
So ban hang
Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại – Sổ bán hàng

Để đáp ứng được nhu cầu mua bán online trên nền tảng số, các nhà kinh doanh nên ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn sẽ kiểm soát được các giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Hi vọng rằng 6 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại mà ACTISOFT vừa kể trên sẽ giúp bạn có giải pháp vận hành kinh doanh hiệu quả! Nếu bạn cần tìm hiểu thông tin về các phần mềm quản lý bán hàng thì hãy truy cập ngay website: Actisoft.org nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *