GIỚI THIỆU

Công ty TNHH giải pháp công nghệ ACTISOFT là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về phần mềm – hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý các loại hình doanh nghiệp hiện nay.

Sản phẩm của ACTISOFT hướng tới đối tượng là các doanh nghiệp có khối lượng quản lý lớn, mong muốn tìm cho mình 1 hướng đi trong công cuộc chuyển đổi số nhằm cải thiện hiệu quả quản lý.

Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng thực bởi nhiều đơn vị đang tin tưởng sử dụng trong và ngoài nước với những phản hồi tích cực và thành công vượt bậc của doanh nghiệp sử dụng phần mềm.

Lựa chọn tin tưởng vào ACTISOFT là “lựa chọn khác biệt” sẽ mang đến những giá trị không tưởng cho Quý khách hàng.

Tên doanh nghiệp
Công ty TNHH giải pháp công nghệ Actisoft
Mã số thuế 0110479963
Tình trạng hoạt động Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Địa chỉ
 
P.311 Khu văn phòng M-Space, tầng 3 Toà CT2 Ban Cơ yếu Chính phủ, ngõ 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Đại diện pháp luật NGUYỄN VĂN CHÍNH

Ngày cấp giấy phép

19/09/2023

Loại hình kinh doanh Dịch vụ
Số điện thoại 0967 540 207
Email
[email protected]
Website
https://actisoft.org/

TẦM NHÌN

ACTISOFT hướng tới trở thành một nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý bán hàng hay cả những ứng dụng kết nối trong doanh nghiệp.

 

SỨ MỆNH

Hiểu được những trăn trở, khó khăn của các doanh nghiệp đang loay hoay tìm hướng đi cho công cuộc quản lý chi tiêu, quản lý doanh thu hay cả quản lý KPI của mình.
Chúng tôi mong muốn được giúp các doanh nghiệp đang gặp khó khăn san sẻ những khúc mắc thông qua những ứng dụng và phần mềm được tối ưu trọn gói phù hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp.

Phương châm của ACTISOFT là “Lựa chọn khác biệt tạo ra những lối đi riêng biệt”.

su-menh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mỗi 1 doanh nghiệp nếu muốn tạo lên giá trị cho khách hàng cũng như cộng đồng đều có cho mình 1 vài giá trị cốt lõi đặc trưng.

Với ACTISOFT, chúng tôi luôn tuân thủ những gì đã đề ra ngay từ khi mới thành lập bao gồm 4 giá trị chính:

Đạo đức: Trong mọi vấn đề, công ty luôn đặt giá trị đạo đức lên hàng đầu để giải quyết các mối quan hệ trong và ngoài công ty.

Cẩn thận: Là 1 đức tính cao đẹp điển hình của người Việt, chúng tôi luôn “cẩn tắc vô áy náy” trong việc cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Cầu tiến: Luôn luôn tiếp thu kiến thức, góp ý từ những người khác và khách hàng để dần cải thiện bản thân từ đó cải thiện cả tập thể.

Tin tưởng: Luôn tin tưởng vào giá trị mà người khác đem lại cho mình và dần gây dựng niềm tin với khách hàng.