THIẾT KẾ PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP VỚI ACTISOFT 

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu đòi hỏi người thực hiện có sự sáng tạo và trình độ chuyên môn cao. ACTISOFT hiện là công ty chuyên cung cấp giải pháp thiết kế phần mềm theo yêu cầu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Đến với ACTISOFT, khách hàng sẽ sở hữu các phần mềm thông minh, hiệu quả và phù hợp với mọi yêu cầu. 

Các phần mềm quan trọng như phần mềm quản lý thiết bị, quản lý chất lượng,… yêu cầu sự chuẩn xác đến từ người làm quản lý. Và đã là do con người quản lý thì luôn có những yêu cầu riêng biệt tuỳ theo từng người quản lý vì thế thiết kế phần mềm theo yêu cầu là vô cùng cấp thiết.

thiet ke phan mem theo yeu cau - giai phap toi uu
Thiết kế phần mềm theo yêu cầu – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

1, Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu?

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu là quá trình tạo ra 1 phần mềm phù hợp với lĩnh vực, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu, khách hàng sẽ có bộ source code riêng. Thậm chí, khách hàng sẽ có quyền sở hữu source code tùy theo thỏa thuận trên hợp đồng. Mỗi phần mềm viết ra sẽ có những đặc trưng riêng với các chức năng khác nhau.

Bằng cách này mà công việc quản lý của chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Thiết kế phần mềm theo yêu cầu mang lại rất nhiều ưu điểm so với việc sử dụng các phần mềm có sẵn như các phần mềm quản lý sản xuất, kho bãi, thẻ thành viên,…. Các phần mềm có sẵn thường tốn nhiều chi phí mà tính năng mà không phù hợp.

Bên cạnh đó, các tính năng bị cố định nên rất khó để nâng cấp và chỉnh sửa để phù hợp với doanh nghiệp. Trong khi đó, việc thiết kế phần mềm theo yêu cầu có bản chất là khả năng tùy chỉnh. Những tính năng có thể được cập nhật, nâng cấp sao cho phù hợp với đặc thù và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Giảm bớt nhân công lao động, nhờ đó mà dễ quản lý hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
 • Giản lược các bước trung gian trong khâu quản lý.
 • Đảm bảo tính đồng bộ hóa giữa các bộ phận, phòng ban trong doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ cập nhật, lưu trữ dữ liệu một cách chính xác và nhanh chóng.
 • Tính bảo mật cao nên bảo vệ được dữ liệu cho doanh nghiệp.
thiet ke phan mem theo yeu cau
Thiết kế phần mềm theo yêu cầu giúp doanh nghiệp phát triển bền vững 

2, Ưu nhược điểm khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu

So với các phần mềm được thiết kế sẵn thì thiết kế phần mềm theo yêu cầu sở hữu rất nhiều ưu điểm. Bên cạnh đó thì các phần mềm thiết kế theo yêu cầu con sẽ hiểu một vài hạn chế. 

2.1, Ưu điểm của việc thiết kế phần mềm theo yêu cầu 

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

 • Tính bảo mật cao: Các phần mềm được thiết kế sẵn thường có tính bảo mật thất vì có rất nhiều người cùng sử dụng. Tuy nhiên, khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu thì chỉ có doanh nghiệp của bạn mới sử dụng. Khi đó, bạn sẽ được sử dụng hệ thống có tính bảo mật cao nên an toàn hơn rất nhiều. Lý do là vì khi thiết kế, các lập trình viên sẽ đặt những dòng lệnh phức tạp và chặt chẽ. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu. 
 • Sở hữu nhiều tính năng vượt trội: Các phần mềm được thiết kế theo yêu cầu sẽ ưu tiên việc tối ưu các tính năng. Khi thiết kế, các lập trình viên có thể xây dựng các tính năng từ đơn giản đến phức tạp. Bất kể mong muốn nào của khách hàng cũng có thể được thỏa mãn. 
 • Phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp: Các phần mềm thiết kế theo yêu cầu được căn cứ vào đặc thù của doanh nghiệp. Tùy theo quy mô và lĩnh vực kinh doanh mà bạn có thể thiết kế các phần mềm phù hợp. Đây là điều mà các phần mềm thiết kế sẵn khó lòng có được. 
 • Phần mềm thiết kế theo yêu cầu dễ dàng nâng cấp và mở rộng tính năng: Khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu, công ty thiết kế sẽ lưu trữ source code lại. Bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu mở rộng tính năng đều có thể thực hiện. Nếu bạn sử dụng các phần mềm có sẵn thì sẽ không thể được hưởng lợi ích này.
 • Dễ dàng sử dụng và tiếp cận: Phần mềm thiết kế theo yêu cầu được tạo dựng từ việc thu thập ý kiến của các thành viên trong doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc tiếp cận và sử dụng sẽ rất dễ dàng. Doanh nghiệp sẽ không tốn quá nhiều công sức để đào tạo cho nhân sự của mình. 
uu diem cua viec thiet ke phan mem theo yeu cau
Thiết kế phần mềm theo yêu cầu phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp

2.2, Nhược điểm khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Mặc dù sở hữu rất nhiều lợi ích nhưng việc thiết kế phần mềm theo yêu cầu vẫn có những hạn chế nhất định. Một số nhược điểm khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu có thể kể đến như: 

 • Vấn đề đầu tiên đó là chi phí thiết kế phần mềm sẽ khá cao. Chắc chắn là vậy vì khi khách hàng đưa ra nhiều yêu cầu hơn thì chi phí phải trả cũng sẽ cao hơn. 
 • Khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu thì khách hàng sẽ cần đợi 1 khoảng thời gian nhất định. Các phần mềm thường khá phức tạp nên thời gian thiết kế cũng kéo dài. 
 • Cuối cùng, khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu, khách hàng thiếu kinh nghiệm có thể gặp phải các công ty thiết kế kèm uy tín. Chọn nhầm đơn vị thiết kế không uy tín là nguyên nhân chính dẫn đến việc “tiền mất tật mang”. 
nhuoc diem
Thiết kế phần mềm theo yêu cầu sẽ tốn thời gian

Mặc dù tiêu tốn thời gian và chi phí nhưng đổi lại khách hàng sẽ sở hữu 1 phần mềm hiệu quả. Chỉ cần tìm đến đơn vị thiết kế phần mềm uy tín là bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm. Sau khi cân nhắc ưu và nhược điểm thì chắc chắn lựa chọn thiết kế phần mềm theo yêu cầu vẫn là phương án tối ưu!

3, Thiết kế phần mềm theo yêu cầu với ACTISOFT 

ACTISOFT là một trong những công ty thiết kế phần mềm chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. ACTISOFT là nơi quy tụ của đội ngũ các lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm. Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, ACTISOFT luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với tính năng hiệu quả nhất.

Cho đến nay, đội ngũ kỹ sư thiết kế của ACTISOFT đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ và chiếm được niềm tin đông đảo khách hàng. Khi thiết kế phần mềm với ACTISOFT, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi: 

 • ACTISOFT với đội ngũ thiết kế tận tình, chuyên nghiệp, luôn thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Trước khi thiết kế phần mềm, ACTISOFT sẽ tư vấn tận tâm giúp khách hàng làm rõ được nhu cầu của mình. 
 • Khi đến với ACTISOFT, khách hàng sẽ được theo sát quá trình thiết kế. Phần mềm demo sẽ được review liên tục để tối ưu theo mong muốn của khách hàng.
 • Tại ACTISOFT, chi phí thiết kế rất phải chăng nên phù hợp với ngân sách của hầu hết khách hàng. 
 • Sử dụng phần mềm do ACTISOFT thiết kế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật. Hệ sinh thái hoàn thiện cho phép khách hàng lưu trữ dữ liệu thoải mái mà không gặp bất cứ vấn đề gì.
 • ACTISOFT luôn cập nhật công nghệ mới và thường xuyên nâng cấp. Chính vì vậy mà khách hàng có thể sử dụng những phần mềm tốt nhất và tiên tiến nhất. 
 • Tại ACTISOFT, các phần mềm thiết kế theo yêu cầu là độc nhất vô nhị. Ngoài ra, 1 phần mềm thuần Việt sẽ đặc biệt phù hợp với thói quen sử dụng của khách hàng.
Thiet ke phan mem chuyen nghiep cung ACTISOFT
Thiết kế phần mềm chuyên nghiệp cùng ACTISOFT 

4, Quy trình thiết kế phần mềm tại ACTISOFT 

Thiết kế phần mềm làm một công việc vô cùng phức tạp. Để cho ra đời những phần mềm hoạt động hiệu quả thì cần tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt. Dưới đây là quy trình thiết kế phần mềm mà ACTISOFT đang áp dụng: 

 • Bước 1: Trao đổi thông tin và tìm hiểu yêu cầu chi tiết của khách hàng. Đây là bước vô cùng quan trọng để công việc thiết kế suôn sẻ và thành công. Khi trao đổi, khách hàng có thể lựa chọn gặp mặt trực tiếp hoặc gián tiếp qua các phương tiện điện thoại, zoom, zalo… 
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu nhất. Tiến hành lên báo giá và ký kết hợp đồng. 
 • Bước 3: Tiến hành phân tích các nội dung yêu cầu của khách hàng. Từ đó phác thảo thiết kế, thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu, thiết kế giao diện, lập trình và chạy thử nội bộ. 
 • Bước 4: Gửi cho khách hàng bản thử nghiệm để dùng thử và sửa lỗi nếu có. Nếu cần thay đổi bất cứ hạng mục nào, khách hàng hãy gửi ý kiến phản hồi để đội ngũ ACTISOFT tìm ra giải pháp tối ưu. 
 • Bước 5: ACTISOFT tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Bước 6: Gửi lại bản dùng thử cho khách hàng lần thứ hai. Nếu khách hàng có thêm yêu cầu nào sẽ chỉnh sửa thêm một lần nữa. 
 • Bước 7: Hoàn thiện phần mềm và tiến hành chạy trên hệ thống.
 • Bước 8: ACTISOFT bàn giao phần mềm hoàn thiện cho khách hàng. Hỗ trợ cài đặt hệ thống và hướng dẫn sử dụng phần mềm, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong việc quản trị nếu cần thiết.
 • Bước 9: Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ bảo hành sau khi bàn giao phần mềm.
Quy trinh thiet ke phan mem theo yeu cau tai ACTISOFT
Quy trình thiết kế phần mềm theo yêu cầu tại ACTISOFT 

Ngoài những bước trên đây, khách hàng có thể liên hệ với ACTISOFT để nâng cấp và mở rộng tính năng phần mềm bất cứ khi nào. Trong quá trình sử dụng, nếu phần mềm xảy ra sự cố thì ACTISOFT sẽ hỗ trợ khắc phục một cách nhanh chóng và kịp thời. Tổng đài chăm sóc khách hàng của ACTISOFT luôn hoạt động 24/7. Bạn có thể gọi cho ACTISOFT bất cứ khi nào! 

Nhìn chung, thiết kế phần mềm theo yêu cầu chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn muốn bắt kịp với sự phát triển của thời đại thì hãy chuyển đổi số ngay hôm nay. Để được tư vấn về dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu, hãy liên hệ nhận báo giá tại ACTISOFT theo địa chỉ:

CÔNG TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ACTISOFT

Hotline: 0967 540 207

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa CT2 Ban Cơ yếu Chính phủ, 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Website: Actisoft.org

Email: [email protected]