5 phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí tốt nhất 

Phan-mem-cham-soc-khach-hang-mien-phi

Chăm sóc khách hàng là công việc quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Để có thể chăm sóc hàng loạt khách hàng cùng lúc thì ta phải nhờ đến sự trợ giúp của công cụ hỗ trợ. Các phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí chính là lựa chọn tiết kiệm cho rất nhiều doanh nghiệp.

Ở những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến với các bạn các phần mềm quản lý nhân lực nhằm tăng hiệu quả quản lý con người. Hôm nay, ACTISOFT xin giới thiệu cho bạn 5 phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí được đánh giá cao nhất hiện nay. 

1. TrustSales

TrustSales là một trong số những phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí được đông đảo người dùng lựa chọn. Phần mềm được tích hợp với nhiều kênh như: Facebook, lazada, landingpage…

Thông qua phần mềm này, doanh nghiệp sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn nhờ việc trả lời tin nhắn nhanh hơn. Phần mềm cũng tự động phân chia inbox của khách cho nhân viên. Nhờ đó mà tránh sót tin nhắn, tránh việc khách phải chờ đợi lâu. Phần mềm hỗ trợ lên đơn hàng tự động, kết nối đơn hàng với bên vận chuyển và theo dõi đơn hàng theo thời gian thực.

Với Trust Sales, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi thuê nhân viên chốt đơn. Ngoài các tính năng trên thì phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí TrustSales còn hỗ trợ: Quản lý kho hàng, quản lý công nợ, tính năng bán hàng, gửi tin nhắn SMS và email tự động. Sử dụng phần mềm, việc quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên, quản lý hóa đơn cũng hiệu quả hơn.

phan mem cham soc khang hang mien phi TrustSales
Phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí TrustSales

2. Phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí Loyalty App

Loyalty App là một trong những nền tảng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp miễn phí 100%. Loyalty App kết nối đồng bộ với các App khách hàng, booking, App nhân viên trong cùng hệ thống. Không chỉ tại Việt Nam mà Loyalty App cũng được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài tin tưởng và sử dụng.

Loyalty có phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí cho phép doanh nghiệp tự xây dựng ứng dụng thương hiệu riêng. Trong ứng dụng được tích hợp đầy đủ các tính năng chăm sóc khách hàng. Bạn có thể dùng phần mềm để: Quản lý ưu đãi, đổi thưởng, tích điểm thành viên, Automation Marketing,  booking, quản lý khách hàng, báo cáo

Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn thì hãy cân nhắc đăng ký sử dụng phần mềm trả phí theo các gói mà Loyalty cung cấp. 

Loyalty App
Phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí Loyalty App

3. NextCRM

Phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí NextCRM tích hợp đồng thời cả 2 tính năng quản lý bán hàng và quản lý khách hàng. Sử dụng phần mềm, bạn sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ và tiếp cận, chăm sóc khách hàng hiệu quả. Phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí NextCRM có đầy đủ các nghiệp vụ, cho phép tùy chỉnh để phù hợp hơn với doanh nghiệp. Phần mềm chăm sóc khách hàng NextCRM có những tính năng như:

 • Quản lý thông tin khách hàng, quản lý thông tin nhân viên.
 • Quản lý thẻ tích điểm, đổi điểm, khấu trừ, chương trình ưu đãi. 
 • Quản lý dự án, phân loại khách hàng.
 • Tự động hóa công việc bán hàng
 • Tích hợp các kênh bán hàng khác như Shopee, Facebook, Lazada, Zalo…
NextCRM
Phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí NextCRM

4. Bravo

Phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí Bravo giúp quản lý quan hệ khách hàng hiệu quả. Phần mềm  cung cấp các công cụ hỗ trợ hữu ích giúp thống kê, phân tích, đánh giá quả công việc của nhân viên. Phần mềm Bravo có các tính năng nổi bật như: 

 • Lưu trữ thông tin, phân loại khách hàng theo sơ đồ hình cây. Nhờ đó mà xác định được khách hàng tiềm năng theo vùng miền và ngành nghề…
 • Ghi nhận giao dịch theo từng giai đoạn bán hàng từ khi lập kế hoạch đến lúc hoàn thành.
 • Ghi nhận giao dịch của nhân viên với khách hàng và nhiều tính năng khác.
phan mem cham soc khang hang mien phi Fastwork 
Phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí Fastwork 

5. Phần mềm Fastwork 

Fastwork là một trong những cái tên đường rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam biết đến. Không chỉ sở hữu các phần mềm quản lý bán hàng mà Fastwork còn cung cấp phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí. Fastwork hỗ trợ quản lý khách hàng, quản lý tiến độ dự án trực trên cùng một hệ thống.

Sử dụng Fastwork, bạn có thể quản lý thông tin khách hàng hiệu quả. Phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí Fastwork có những tính năng nổi bật như:

 • Cung cấp kho Landing Page bản quyền miễn phí với hơn 500 giao diện, hơn 400 Section. Nhờ đó mà giúp phòng Marketing nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, tiết kiệm đáng kể chi phí tiếp thị.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng bằng kịch bản Email được xây dựng sẵn.
 • Liên hệ, gửi email trực tiếp cho khách hàng trên hệ thống. Tự động lưu lại lịch sử chăm sóc khách hàng. 
 • Quản lý database và dữ liệu khách hàng tập trung trên nền tảng trực tuyến.
Fastwork 
Phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí Fastwork 

Trên đây là 5 phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí mà ACTISOFT muốn giới thiệu cho các bạn. Nếu bạn đang cần một phần mềm hỗ trợ vợ nhiều tính năng mà không phải trả phí thì hãy lựa chọn 1 trong 5 phần mềm trên. Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ tính năng hơn với chế độ bảo mật và chăm sóc khách hàng tốt hơn thì có thể lựa chọn bản trả phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *