Top 5 phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phan-mem-ke-toan-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

Trong doanh nghiệp nào, bộ phận kế toán là nơi tiếp xúc với rất nhiều số liệu. Để tránh được sai sót và thực hiện hạch toán nhanh chóng thì cần sử dụng phần mềm kế toán. Mỗi doanh nghiệp có quy mô khác nhau sẽ sử dụng loại phần mềm khác nhau.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ là công cụ hỗ trợ nhập liệu nhanh chóng, chính xác. Phần mềm giúp cập nhật số liệu của các phòng ban liên tục theo thời gian thực. Dữ liệu được phân tích chính xác mấy đưa vào thống kê. Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ hỗ trợ kiểm soát dòng tiền trong doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp giải quyết hầu hết các nghiệp vụ kế toán, tài chính. Dưới đây là 5 phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ do Actisoft.org đề xuất bạn nên lựa chọn.

1. Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ Accura 

Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ Accura là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC. Phiên bản phần mềm Accura Express phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo đánh giá của người giàu thì phần mềm rất dễ sử dụng với nhiều tiện ích. Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ Accura hỗ trợ kế toán viên rất nhiều công việc như: 

 • Tổng hợp dữ liệu và thống kê số liệu chính xác, nhanh chóng.
 • Thực hiện nghiệp vụ kế toán kết chuyển tài sản.
 • Hỗ trợ phân bổ công cụ và dụng cụ, lập báo cáo.
 • Cho phép phân quyền để đảm bảo tính bảo mật.
 • Có đầy đủ nghiệp vụ kế toán giá thành, kế toán bán hàng.
 • Cho phép tùy chọn thiết lập, tùy chỉnh báo cáo để linh hoạt và chủ động hơn trong công việc.
phan mem ke toan doanh nghiep vua va nho Accura 
Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ Accura 

2. Phần mềm Viindoo

Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ này giúp kế toán viên thực hiện các nghiệp vụ kế toán trong thời gian nhanh nhất. Viindoo cho phép đăng ký số lượng người dùng không hạn chế. Nếu bạn không sử dụng dịch vụ nữa có thể ngưng bất cứ lúc nào mà không cần báo lại. Đây chính là ưu điểm mà không phải phần mềm kế toán nào cũng có. Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ Viindoo sở hữu rất nhiều tính năng như: 

phan mem ke toan doanh nghiep vua va nho Viindoo
Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ Viindoo
 • Tự động hóa tất cả các nghiệp vụ kế toán theo tiêu chuẩn nghiệp vụ kế toán.
 • Thống kê, theo dõi số liệu liên tục theo thời gian thực.
 • Dự báo và hoạch định tài chính hiệu quả.
 • Giao diện có đầy đủ thông tin về nghiệp vụ kế toán như: Sổ cái, công nợ, hóa đơn, giao dịch ngân hàng…
 • Cho phép thiết lập quy tắc tự động cho mỗi quy trình, nhờ đó mà giảm lỗi nhập khẩu liệu. Tính năng này giúp tăng tốc độ xử lý dữ liệu tuyệt đối chính xác.
 • Nhận diện hệ thống, đối chiếu số liệu và đề xuất các đối soát.
 • Công cụ lọc và tìm kiếm dữ liệu thông minh giúp người dùng nhanh chóng tìm được thông tin theo nhiều tiêu chí.
 • Báo cáo tự động theo thời gian thực, nhờ đó mà quản trị viên dễ dàng nắm bắt được công việc.
 • Phần mềm có thể kết nối với nhiều phần mềm khác. 

3. Phần mềm Fast Accounting Online

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng trên mọi trình duyệt và thiết bị thông minh. Phần mềm có thể giải quyết mọi nghiệp vụ kế toán và theo quy định của Nhà nước. Phần mềm được tích hợp hơn 300 file báo cáo quản trị, cho phép phân tích nhiều chiều. Sử dụng Fast Accounting Online, bạn có thể nhập và xuất dữ liệu excel nhanh chóng. Phần mềm có chương trình đào tạo kế toán nên mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng.

phan mem ke toan doanh nghiep vua va nho Accounting Online
Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ Fast Accounting Online

4. PMS

PMS là một trong những phần mềm kế toán được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Phần mềm này cho phép tích hợp với nhiều hệ thống quản lý như: ERP, CRM, POS… PMS cho phép sử dụng đa ngôn ngữ, tính toán nhiều loại tiền tệ. Phần mềm có thể sử dụng cho doanh nghiệp có nhiều văn phòng và chi nhánh. 

Phần mềm kế toán PMS có khả năng xử lý dữ liệu lớn, tính bảo mật cao. Dữ liệu được lưu trữ tự động, được bảo mật tốt nhờ khả năng phân quyền cho người dùng. Sử dụng phần mềm, bạn có thể dễ dàng đọc các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

phan mem ke toan doanh nghiep vua va nho PMS
Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ PMS

5. ERPViet

Phần mềm kế toán ERPViet có giao diện đơn giản nên rất dễ sử dụng. Phần mềm tích hợp với các phân hệ khác như mua hàng, bán hàng, quản lý kho… Nhờ đó mà thống kê, kiểm soát dòng tiền hiệu quả. Phần mềm ERPViet có rất nhiều tính năng hữu ích như: 

 • Ghi nhận giao dịch và quản lý tất cả hoạt động tài chính từ một nơi.
 • Chia sẻ quyền truy cập cho đồng nghiệp trong nhóm và bộ phận kế toán doanh nghiệp.
 • Tích hợp với bảng chấm công, dự án, hóa đơn…
phan mem ke toan doanh nghiep vua va nho ERPViet
Phần mềm kế toán ERPViet

Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho kế toán viên. Sử dụng phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa sai sót. Nếu bạn muốn giải quyết các nghiệp vụ kế toán, tài chính nhanh chóng và chính xác thì 5 phần mềm kế toán trên chính là lựa chọn không thể bỏ qua! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *