10 ỨNG DỤNG CAMERA GIÁM SÁT TỪ XA TỐT NHẤT HIỆN NAY

ung dung camera giam sat

Camera là hệ thống giám sát, theo dõi an ninh, quản lý nhân sự phổ biến hiện nay nhất là tại những cửa hàng, công ty kinh doanh các dịch vụ như karaoke, nhà hàng,…. Với sự phát triển của công nghệ, camera ngày nay đều được kết nối với internet nên mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Bằng việc cài đặt ứng dụng camera giám sát trên máy tính và điện thoại, bạn có thể thực hiện việc giám sát, theo dõi và quản lý thiết bị ở bất cứ nơi đâu.

Trước đây khi sử dụng camera analog, người quan sát bắt buộc phải ngồi trước màn hình để theo dõi từng hoạt động. Tuy nhiên giờ đây khi có camera IP, ta đã có thể theo dõi camera ở bất cứ nơi đâu trong qua ứng dụng camera giám sát được cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn: 

  • Giám sát hình ảnh theo thời gian thực.
  • Lưu trữ dữ liệu video và cho phép xem lại bất cứ khi nào.
  • Một số ứng dụng camera giám sát còn tích hợp tính năng trò chuyện trực tiếp hay cảnh báo khi có sự cố.
  • Gửi dữ liệu tới các máy khác hay hệ thống khác.

Nếu như các phần mềm quản lý nội bộ giúp quản lý tài sản vô hình của doanh nghiệp thì những ứng dụng camera này đảm nhiệm vai trò quản lý tài sản hữu hình. Vì thế vai trò của nó rất quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay.

1, Ứng dụng camera giám sát Yoosee

Yoosee là một trong những ứng dụng camera giám sát được đánh giá khá cao. Lý do là vì ứng dụng này tương thích với hầu hết các loại camera hiện có trên thị trường. Với giao diện Tiếng Việt dễ sử dụng, bạn có thể thực hiện các thao tác cài đặt và điều khiển camera nhanh chóng.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần đăng nhập bằng tên và mật khẩu. Ngoài tính năng theo dõi camera theo thời gian thực, bạn có thể cài đặt tính năng báo động, chống trộm từ xa. Hệ thống cho phép nhận diện khuôn mặt và gửi thư cảnh báo tới địa chỉ mail mà bạn đăng ký. Cuối cùng, sử dụng ứng dụng camera giám sát Yoosee, bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật.

ung dung camera giam sat Yoosee
Ứng dụng camera giám sát Yoosee

2, Ứng dụng camera giám sát V380

V380 là ứng dụng camera giám sát cho phép chia sẻ hình ảnh đa nền tảng. Thông qua ứng dụng này bạn có thể gửi hình ảnh về điện thoại hay máy tính khác. Để truy cập ứng dụng, bạn cần có ID và mật khẩu để đảm bảo bảo mật tối đa.

Ứng dụng camera giám sát V380 tuy có giao diện hạn chế và chưa hỗ trợ Tiếng Việt nhưng bù lại việc cài đặt lại khá dễ dàng. Chỉ cần quét mã QR code  trên vỏ hộp hoặc camera là đã có thể sử dụng ứng dụng này.

ung dung camera giam sat V380
Ứng dụng camera giám sát V380

3, Ứng dụng camera giám sát CareCam

Ứng dụng camera giám sát CareCam cho phép bạn kết nối và quản lý tất cả camera trong cùng hệ thống. Nhờ vậy mà bạn có thể bao quát toàn bộ các khu vực trong gia đình, doanh nghiệp hay nhà xưởng. CareCam lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây với dung lượng lớn. Bạn có thể ghi hình 24/7 trong suốt 365 ngày trong năm mà không lo bị full bộ nhớ.

CareCam còn cho phép gửi cảnh báo qua tính năng Motion Alert. Cảnh báo không chỉ được gửi dưới dạng tin nhắn mà còn có cả hình động GIF để dễ dàng nhận diện thông điệp.

Ứng dụng camera giám sát CareCam
Ứng dụng camera giám sát CareCam 

4, Ứng dụng camera giám sát P2PWifiCam

Ứng dụng camera giám sát P2PWifiCam cho phép liên kết và theo dõi thông tin trên Camera. Nhờ được tích hợp nhiều tính năng thông minh mà người dùng có thể quan sát cùng lúc nhiều camera trong mạng.

Ứng dụng này còn được tích hợp thêm tính năng báo động, chống trộm. Khi phát hiện ra những hoạt động lạ trong khu vực giám sát, ứng dụng sẽ bật chuông cảnh báo và gửi thông tin tới điện thoại của bạn. 

ung dung camera giam sat P2PWifiCam
Ứng dụng camera giám sát P2PWifiCam 

5, Ứng dụng camera giám sát YYP2P

Ứng dụng camera giám sát YYP2P là phần mềm thân thiện, dễ sử dụng. Kể cả là người lần đầu tiếp xúc cũng có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ thông qua ứng dụng này. Ứng dụng sử dụng giao diện đơn giản, ngôn ngữ bằng Tiếng Việt nên giúp việc cài đặt và sử dụng đơn giản hơn bao giờ hết.

Ứng dụng camera giám sát YYP2P cho bạn tùy chọn tắt hoặc bật cảm ứng nhận diện hoạt động. Ứng dụng còn được tích hợp còi cảnh báo hiệu suất cao nên sẽ khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều. Cuối cùng, ứng dụng camera giám sát YYP2P phù hợp cho mọi loại camera trên thị trường hiện nay.

ung dung camera giam sat YYP2P
phần mềm camera giám sát

6, Ứng dụng camera giám sát Wisenet mobile

Wisenet mobile là ứng dụng dành riêng cho dòng Camera Hanwha Techwin. Khi cài đặt ứng dụng này, bạn có thể kết nối với các dòng Camera khác. Tính năng phát Video phát trực tuyến, điều khiển PTZ và phát lại video sẽ giúp bạn quản lý theo thời gian thực.

Tính năng chụp ảnh màn hình, tạo mật khẩu an ninh cũng là điểm cộng mà ứng dụng này có được. Cuối cùng, Wisenet mobile cho phép kết nối cùng lúc 1000 thiết bị Camera khác nhau. Đây chính là khả năng vô cùng ấn tượng của phần mềm này. 

ung dung camera giam sat Wisenet mobile
Ứng dụng camera giám sát Wisenet mobile

7, Ứng dụng camera giám sát Camera iVMS-4500 HD

Camera iVMS-4500 HD cho phép sử dụng dễ dàng thông qua kết nối Wifi hoặc mạng di động 3G/4G. Bằng ứng dụng này, ta có thể dễ dàng kết nối các camera giám sát trong nhà, DVR, NVR và camera mạng. Camera iVMS-4500 HD cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khi sử dụng như: Phân chia màn hình theo dõi, phát lại video, chuông cảnh báo chống trộm, chụp hình Camera…

Camera iVMS-4500 HD cho phép theo dõi đồng thời 16 Camera trên màn hình máy tính/điện thoại. Bạn cũng có thể điều chỉnh zoom Camera lên khi cần thiết.

ung dung camera giam sat Camera iVMS-4500 HD
Ứng dụng camera giám sát Camera iVMS-4500 HD

8, Ứng dụng camera giám sát HD E-Viewer

Ứng dụng camera giám sát thứ 8 cần kể đến đó là HD E-Viewer. Đúng như tên gọi, ứng dụng này cho phép quản lý qua điện thoại với các dòng camera: HRD (E430L, E830L, E1630L, E1630LA, E430LA,  E830LA, E1630LA) và E830LA, E430LA. Ứng dụng HD E-Viewer sở hữu giao diện vô cùng đơn giản và trực quan.

Nhờ đó mà bạn có thể thực hiện các thao tác quản lý đơn giản hơn bao giờ hết. HD E-Viewer có một số tính năng nổi bật như: Theo dõi từ xa, lưu trữ và bảo mật trên máy chủ dài hạn, tương tác camera trực tiếp, phát lại, chụp ảnh video…

ung dung camera giam sat HD E-Viewer
Ứng dụng camera giám sát HD E-Viewer

9, Ứng dụng camera giám sát dgDMSS Lite/iDMSS Lite

Ứng dụng camera giám sát gDMSS Lite/iDMSS Lite là ứng dụng có 2 cách gọi khác nhau. Ứng dụng này hiện có cả phiên bản cho Android, vừa có phiên bản cho IOS. Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ tính năng hơn có thể nâng cấp lên phiên bản gDMSS Plus.

Tuy nhiên ở bản gDMSS Lite/iDMSS Lite, bạn đã có thể sử dụng rất nhiều tính năng như: Theo dõi camera từ xa, liên kết toàn bộ camera trong hệ thống, bật chuông cảnh báo, sao lưu dữ liệu lên điện toán đám mây, xem lại video đã lưu bất cứ khi nào…

ung dung camera giam sat gDMSS Lite/iDMSS Lite
Ứng dụng camera giám sát gDMSS Lite/iDMSS Lite

10, Ứng dụng camera giám sát Mi Home

Mi Home là ứng dụng camera giám sát của thương hiệu Xiaomi. Camera Xiaomi cũng là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam do giá thành rẻ, tính năng tốt lại vô cùng bền bỉ.

Ứng dụng camera giám sát Mihome sẽ giúp người dùng dễ dàng giám sát và quản lý toàn bộ camera trong hệ thống lắp đặt một cách đơn giản và thông minh. Ứng dụng sử dụng được trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Để sử dụng phần mềm, bạn chỉ cần lên chợ ứng dụng tải về, đăng nhập mật khẩu là được. 

ung dung camera giam sat Mihome
Ứng dụng camera giám sát Mihome

Trên đây là 10 ứng dụng camera giám sát mà bạn nên sử dụng nếu muốn theo dõi và quản lý hệ thống camera từ xa. Ngoài sử dụng những ứng dụng này, bạn có thể đặt thiết kế ứng dụng camera giám sát theo yêu cầu tại ACTISOFT. Nếu bạn cần tìm hiểu bất cứ thông gì khác thì hãy truy cập ngay website Acticsoft.org để tìm hiểu nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *